1. Duyuruyu Kapat

Chỉ dẫn khắc phục bệnh khô cành cho cây cà phê

'Perl' forumunda seoanhuy.bmt tarafından 6 Mart 2018 tarihinde açılan konu

Etiketler:
 1. seoanhuy.bmt

  seoanhuy.bmt New Member

  Katılım:
  5 Mart 2018
  Mesaj:
  1
  Beğeniler:
  0
  Ödül Puanları:
  1
  Cinsiyet:
  Erkek
  người nào cũng biết canh tác một cây cà phê tới khi thu hoạch là 1 giai đoạn bà con phải trau dồi khả năng cũng như xoành xoạch cập nhật những thông tin mới. sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cho bà con bí quyết chữa bệnh khô cành cho cây cà phê.


  [​IMG]


  hiện tượng khô cành trên cây cà phê sở hữu gần như nguồn gốc khác nhau: cành khô vì bộ dễ hư và ko vững mạnh nó tấn công bởi vì tuyến trùng ve sầu hoặc nấm bệnh... ngoài ra cây khô cộng Bo một số bệnh trên cây như táo đỏ nấm hồng..  Để xác định được nguyên nhân chính gây cây cà phê của bà con bị ho cần bà con cần đưa mẫu đến bộ nông nghiệp bảo kê thực vật viện kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên hoặc liên hệ trực tiếp qua số di động 091 459 9143 để được kiểm tra và phân tích các bậc về được hướng dẫn cách giải quyết kịp thời.  Bước đầu mua nhầm giống ca phe xanh lun ko thuần chuẩn cũng dẫn đến hiện tượng khô cành, khi bà con tậu hạt giống cây ko thuần chủng các dòng hạt giống đã bị lai tạo giữa những giống cây mang nhau Chính vì thế việc chọn giống luôn là vấn đề quan yếu nhất khi bà con sẵn sàng tái canh.  bên cạnh đó bà con cũng nên đọc qua về tài liệu cải tạo đất bạc màu để chất lượng đức rẻ hơn kiểm soát an ninh Bộ rễ của cây cà phê thấp nhất.
   
 2. tababa86

  tababa86 Albay

  Katılım:
  12 Mart 2016
  Mesaj:
  861
  Beğeniler:
  45
  Ödül Puanları:
  28
  Cinsiyet:
  Erkek
  Şehir:
  Kore
  vietnamca yazılmış kahve ile ilgili bir şeyler diyor google çeviriden anladıgım kadarı ile neyse la olum ne istiyon bari ingilizce yaz.Bizimi oltalayacak boş boş tarım ile ilgili bilgiler...:D Derdini anlasak..Can yu explain or translate in english?
   
 3. Al-Farabi

  Al-Farabi Albay

  Katılım:
  16 Ocak 2016
  Mesaj:
  1,230
  Beğeniler:
  22
  Ödül Puanları:
  38
  Şehir:
  -İ İslam
  Yok ya.. tamamen seo çalışması. Ben biraz araştırdım birçok farklı platformda(Rusya, Türkiye vs..) bir sürü yere aynı içerikleri düzenli şekilde ara ara paylaşan hesaplar var. Dediğim gibi tamamen seo çalışması verdiği linkleri de incelersiniz pazarlama ve satış üzerine olduğunu anlarsınız. Daha öncelerde de oldu bu aynı şekilde ben sinir oluyorum doğrusu. Özellikle forumun böyle spam içeriklere açık olması üzüyor beni.
   

Bu Sayfayı Paylaş

Share